Tìm hiểu về dầu máy nén khí Atlas Copco

Được biết đến với chất lượng vượt trội và tính năng ưu việt, dầu máy nén khí Atlas Copco là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống máy nén khí công nghiệp. Hãy cùng Sao Việt tìm hiểu chi tiết về dòng sản phẩm dầu máy nén khí này, để có sự lựa chọn đúng đắn cho nhu cầu của bạn. 

Dầu máy nén khí Atlas Copco – Sản phẩm được người dùng tin cậy 

Dầu máy nén khí Atlas Copco được sử dụng phổ biến

Dầu máy nén khí Atlas Copco là thành phần quan trọng trong bảo trì, vận hành máy nén khí. Sản phẩm này là loại dầu đặc biệt được thiết kế để bôi trơn, làm mát, làm sạch và làm kín các khe hở trục vít trên các thiết bị máy nét của hãng Atlas Copco. 

Các sản phẩm của dầu máy nén khí Atlas Copco bao gồm nhiều loại như dầu nén khí, dầu bôi trơn và các phụ gia đặc biệt, phù hợp với các loại máy nén khí khác nhau từ loại piston đến loại trục vít và loại scroll. 

Trong quá trình sử dụng, dầu máy nén này dễ bị đóng cặn hay hình thành nên chất keo, làm giảm hiệu suất làm việc của máy nén khí. Vì vậy, việc kiểm tra và thay mới lượng dầu thường xuyên là rất quan trọng, nên thực hiện sau khoảng 6000 – 8000 giờ hoạt động. 

Lợi ích của dầu máy nén khí Atlas Copco là gì? 

Dầu máy nén khí của Atlas Copco là sản phẩm được tin dùng bởi nhiều doanh nghiệp,  trong các ngành công nghiệp khác nhau bởi những lợi ích vượt trội sau:

Làm mát hệ thống và tránh ăn mòn

Dầu hấp thụ nhiệt sinh ra trong quá trình nén khí, giúp làm mát hệ thống và ngăn ngừa hiện tượng quá nhiệt. Điều này giúp bảo vệ động cơ và các bộ phận khác khỏi hư hỏng. 

Dầu máy nén khí Atlas Copco được sản xuất với công thức đặc biệt giúp tạo lớp màng bảo vệ trên bề mặt kim loại, ngăn chặn sự tiếp xúc trực tiếp với môi trường axit và hơi nước. Từ đó tránh ăn mòn hiệu quả, bảo vệ các bộ phận kim loại của máy nén khí khỏi hư hỏng và kéo dài tuổi thọ.

Phù hợp trên tất cả bộ phận 

Dầu Atlas Copco có độ nhớt và tính bôi trơn phù hợp, đảm bảo hiệu quả hoạt động trên tất cả các bộ phận của máy nén khí, từ buồng nén, vòng bi, trục vít đến các chi tiết kim loại khác. Nhờ vậy, dầu Atlas Copco giúp máy nén khí vận hành trơn tru, êm ái, giảm thiểu ma sát và mài mòn.

Phân loại các dầu máy nén khí Atlas Copco phổ biến

Tại Sao Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng loại dầu máy nén khí của hãng Atlas Copco, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. 

Các loại dầu máy Atlas Copco Roto Inject Fluid

Dầu Roto Inject Fluid là dòng sản phẩm chuyên dùng để bôi trơn và bảo vệ các máy nén khí trục vít Atlas Copco dòng GA-GX. Đây là loại dầu có gốc khoáng, có tuổi thọ khoảng 4000 giờ hoặc 1 năm (tùy theo điều kiện nào đến trước). 

Dầu có màu nâu sáng hoặc trong và thích hợp sử dụng trong điều kiện môi trường từ 0 độ C đến 30 độ C và áp suất sử dụng dưới 13 bar. 

Tên sản phẩm 

Mã sản phẩm  Dung tích (lít)

Dầu Roto Inject Fluid 

2901 0245 01  Can nhựa 5 lít
Dầu Roto Inject Fluid

2901 0522 00

Can nhựa 20 lít 

Dầu Roto Inject Fluid

2901 0045 01

Thùng kim loại 209 lít 

Dầu máy nén khí Atlas Copco Roto Xtend Duty Fluid 

Dầu máy Roto Xtend Duty Fluid giúp thiết bị hoạt động bền bỉ

Dầu Roto Xtend Duty Fluid là sản phẩm được phát triển từ dầu gốc tổng hợp, được thiết kế để tối ưu hoá hiệu suất và tuổi thọ của máy nén khí trục vít Atlas Copco dòng GA-GX-GR-GN. 

Đây là loại dầu có tuổi thọ lên đến 8000 giờ hoặc 2 năm (tuỳ điều kiện nào đến trước), với màu sắc là màu vàng nhạt. Dầu có thể hoạt động hiệu quả trong điều kiện môi trường từ 0 độ C đến 46 độ C và chịu được áp suất cao. 

Tên sản phẩm 

Mã sản phẩm 

Dung tích (lít)

Dầu Roto Xtend Duty Fluid 

2901 1700 00 Can nhựa 5 lít
Dầu Roto Xtend Duty Fluid  2901 1701 00

Can nhựa 20 lít 

Dầu Roto Xtend Duty Fluid 

2901 1702 00

Thùng kim loại 209 lít 

Dầu máy Atlas Copco Roto Z

Dầu Roto Z là loại dầu gốc tổng hợp đặc biệt, được sử dụng cho các máy nén khí trục vít không dầu Atlas Copco dòng Z. Dầu có tuổi thọ lên đến 8000 giờ cho công suất dưới 55 kW hoặc 16000 giờ cho công suất trên 55 kW, hoặc 2 năm (tuỳ điều kiện nào đến trước), với màu sắc là màu hổ phách. Điều kiện môi trường sử dụng của dầu Roto Z là từ 0 độ C đến 50 độ C và có khả năng chịu được áp suất cao. 

 

Tên sản phẩm 

Mã sản phẩm  Dung tích (lít)
Dầu Roto – Z 2908 8503 00

Can nhựa 5 lít

Dầu Roto – Z

2908 8501 01 Can nhựa 20 lít 
Dầu Roto – Z 2908 8500 00

Thùng kim loại 209 lít 

Kết luận 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Sao Việt không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa và bảo hành 24/7. Quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Sao Việt là đối tác tin cậy trong việc cung cấp dầu máy nén khí Atlas Copco.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Kỹ thuật và Dịch vụ Sao Việt

Địa chỉ: Số 156/C9 khu 918, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, TP.Hà Nội 

Hotline : 0978.388.177 – 024.3201.3168

Email : Saovietmaynenkhi@gmail.com

Zalo: https://zalo.me/0978388177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *