Về chúng tôi

Công ty TNHH Kỹ thuật và Dịch vụ Sao Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp uy tín đầu ngành trong cung cấp các thiết bị, phụ tùng máy nén khí và dịch vụ thiết kế, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống nén khí công nghiệp.
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Công ty Sao Việt đã và đang trực tiếp thi công lắp đặt hệ thống máy nén khi công nghiệp cho hơn 200 đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến khách hàng hệ thống nén khí công nghiệp chất lượng cao, cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì trọn gói hỗ trợ doanh nghiệp từ khi bắt đầu lựa chọn lắp đặt cho đến xử lý, vận hành hệ thống máy nén khí công nghiệp.

Tại sao chọn chúng tôi

Sản phẩm chất lượng

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm do Sao Việt cung cấp đều là sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt từ khâu sản xuất cho đến phân phối..

Giá cả cạnh tranh

Triết lý kinh doanh của chúng tôi đó là “đặt chất lượng và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”. Chính vì thế mà Sao Việt luôn hướng tới tối ưu chi phí giá thành sản phẩm, dịch vụ được cung cấp để mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.

Hỗ trợ bảo hành 24/7

Dịch vụ bảo hành 24/7 kể cả ngày lễ tết. Sao Việt cung cấp chế độ bảo hành tin cậy dài hạn đi kèm với mỗi sản phẩm dịch vụ để quý khách hàng có thể an tâm xuyên suốt quá trình lựa chọn chúng tôi..

Liên hệ nhận tư vấn ngay